Mút Ủi Và Cách Sử Dụng Trong Ngành May

Mút Ủi Và Cách Sử Dụng Trong Ngành May

22/12/2021

  Mút bàn ủi là gì ? Chúng ta hãy tìm hiểu qua nhé !

  Một chiếc áo thẳng tắp, không vết nhăn luôn là niềm vui của mọi khách hàng sau khi ủi, bàn ủi luôn là thiết bị giúp chúng ta thực hiện được điều này. Bàn ủi nhiệt thì thật sự dễ để sử dụng phải không nào ? Nhưng với bàn ủi hơi nước thì sao ? Có thực sự dễ dàng và trong công nghiệp thì áp dụng ra sao ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nào.

   

  mut-ui-su-dung-trong-nganh-may

   

  Bàn ủi hơi nước với khả năng làm phẳng tốt và nhanh, nhưng yêu cầu của bàn ủi hơi nước trong ngành công nghiệp dệt may cũng không phải đơn giản. Mút ủi luôn là vật liệu “tối hậu” mà chúng ta phải cần có trong khâu là ủi sản phẩm.

  Bạn không thể sử dụng bàn ủi hơi nước mà lại không có mút ủi, vì có các hạt hơi nước không thể thẩm thấu qua và tới được máy hút, khiến cho sản phẩm của bạn sẽ bị ẩm.

  Mút bàn ủi với các lỗ thông thoáng giúp các hạt nước bốc hơi đi qua một cách dễ dàng giúp cho công việc của bạn trơn tru hơn và sản phẩm tạo thành đẹp đẽ hơn.

  Hãy đặt mút ủi phía trên máy hút hơi của bạn và đặt sản phẩm phía trên múi ủi để là. Các sử dụng mút bàn ủi quá dễ dàng phải không các bạn. Hãy làm cho sản phẩm của mình trở nên đẹp đẽ và tinh tươm hơm với mút bàn ủi nhé !

  Và gơi ý nhỏ cho các bạn đây ! CỬA HÀNG LINH KIỆN MÁY MAY HOÀNG NAM cũng có mút ủi nữa đó, với trên 7 năm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện ngành may thì mình tin rằng sản phẩm cung cấp tại CỬA HÀNG LINH KIỆN MÁY MAY HOÀNG NAM sẽ là những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

  Bài viết khác