BÁN LINH KIỆN MÁY MAY | NGÀNH KINH DOANH ĐỘC ĐÁO

BÁN LINH KIỆN MÁY MAY | NGÀNH KINH DOANH ĐỘC ĐÁO

22/12/2021

  Bán phụ tùng máy may luôn tồn tại trong nét văn hoá đặt trưng của Bình Dương.

  Lịch Sử Bán Phụ Tùng Máy May

  Trước năm 1945. Pháp thành lập công ty vải sợi Bình Dương với hai nhà máy lớn. cùng với các nhà máy của pháp thì các hộ tư sản nhỏ người việt cũng tham gia vào lĩnh vực dẹt máy. thời kỳ này ngành dệt may việt nam rất phá đạt và góp phần rất lớn vào thị trường ngành may mặc sau này. cùng với đó thì việc buôn bán phụ tùng ngành may cũng “phát đạt” không kém. người hoa hay còn được gọi theo dân Bình Dương xưa là “Ba Tàu” là những người mở màn đầu tiên trong lĩnh vực này.

  Sự Phát Triển Của Ngành Linh Kiện Máy May

  Các khu chợ linh kiện ngành may xuất hiện ngày càng nhiều hơn, như hiện tại ta thấy được những khu chợ như chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên …luôn là nơi buôn bán tấp nập của các tiểu thương.
  CISMA – China International Sewing Machinery & Accessories Show là sự kiện về linh kiện ngành may mặc hàng đầu thế giới. Hằng nằm, triển lãm quốc tế máy móc và phụ kiện ngành may luôn được tổ chức tại Thượng Hải. Quy tụ rất nhiều doanh nghiệp ngành công nghiêp may mặc tham gia.

  hoi-cho-trien-lam-linh-kien-may-may-2019

  Ngành công nghiệp buôn bán phụ tùng máy may phát triển như thế. Nhưng bên cạnh đó thì cũng còn nhiều bất cập khác như các sản phẩm linh kiện ngành may không đạt chất lượng gây ảnh hưởng đến quy trình sản xuất của các doanh nghiệp.

  Hiện nay, trên thị truờng có nhiều doanh nghiệp bán phù tùng ngành may. Làm cho việc lựa chọn một doanh nghiệp uy tín hết sức khó khăn. Với trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực linh kiện ngành may, CỬA HÀNG LINH KIỆN MÁY MAY HOÀNG NAM tự hào là doanh nghiệp cũng cấp linh kiện ngành may hàng đầu Việt Nam.
  Nếu cần một người bạn nhiệt tình và một đối tác uy tín. Hãy liên hệ :

  ------------------------------

  LINH KIỆN MÁY MAY HOÀNG NAM

  Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Tổ 8D, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, Dĩ An , Bình Dương.

  Điện thoại: 0798.700.504

  Gmail: linhkienmaymayhoangnam@gmail.com

  Website: https://linhkienmaymaybinhduong.com

  http://linhkienmaymaygiare.com

   

  Bài viết khác