5 LOẠI CHÂN VỊT MÁY MAY PHỔ BIẾN

5 LOẠI CHÂN VỊT MÁY MAY PHỔ BIẾN

22/12/2021

  Chân vịt máy may là gì? Chức năng của nó trong máy may?

  Chân vịt máy may là một linh kiện để giữ vải dưới kim máy may khi máy hoạt động.

  Loại cơ bản để may đường khâu thẳng, nó có thể phù hợp với hầu hết các loại máy may, với mỗi loại khác nhau có những chức năng khác nhau. Sản phẩm đem lại nhiều chức năng khác nhau trong cùng một máy may của bạn. Như thế nó có thể thực hiện được nhiều hơn là chỉ may thẳng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc may vá và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  5 Loại chân vịt được sử dụng phổ biến

  Hầu hết các máy may đi kèm với một số chân vịt cơ bản. Đây là những cái bạn cần trong việc may vá hàng ngày của bạn.

  1. Chân vịt may mũi thẳng

  Sản phẩm này là cơ bản nhất của tất cả các chân vịt. Nó may một đường thẳng. Đây là loại tốt nhất để may các đường may thông thường.

  2. Chân vịt may ziczac

  Mục đích chung của sản phẩm này là cần thiết cho mọi mũi khâu khác trong máy may của bạn. Bạn có thể khâu các đường thẳng cũng như hầu hết các mũi khâu trang trí với điều này.

  3. Chân vịt vô dây kéo

  Khi may dây kéo rất cần đến loại này. Với nó, bạn có thể khâu rất gần với răng dây kéo. Nếu bạn di chuyển kim bạn có thể khâu bên phải hoặc trái của dây kéo, dọc theo răng dây kéo. Bạn cũng có thể sử dụng chân này để khâu đường ống rất gần với dây bên trong.

  4. Chân vịt đính vải / may mí

  Mũi khâu này còn được gọi là mũi khâu ở rãnh, nó làm cho việc khâu trong rãnh dễ dàng và chính xác hơn. Đây là loại được sử dụng để khâu các đường viền vào các cạnh vải trong may gia truyền.

  5. Chân vịt vắt sổ

  Bạn sợ rằng khi may bình thường thì dễ bị sượt chỉ, hay ở đường mép vải sẽ bung ra hoặc rách. Loại này giúp đường chỉ được chắc chắn hơn, không chỉ để may lại mà còn có thể trang trí bởi những đường vắt sổ trông cũng lạ mắt.

  LINH KIỆN MÁY MAY HOÀNG NAM

  Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Tổ 8D, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, Dĩ An , Bình Dương.

  Điện thoại: 0798.700.504

  Gmail: linhkienmaymayhoangnam@gmail.com

  Website: https://linhkienmaymaybinhduong.com

  http://linhkienmaymaygiare.com

  Bài viết khác